Cách Nói Chuyện Thu Hút Dành Cho Các Chàng Trai

310
Booking.com

Học được cách nói chuyện thu hút là ước mơ không chỉ của nhiều thanh niên mà còn là các cô gái trẻ hiện nay. Phụ nữ đang trở nên độc lập hơn và họ không ngần ngại chủ động đi tìm bạn trai. Bài viết dưới đây là các mẹo của các chuyên gia hẹn hò ở Waodate để bạn biết cách nói chuyện thu hút hơn, có thể áp dụng cho cả hai phái.

Bắt đầu với lời khen

Một cách tốt để bắt đầu một cuộc hội thoại là thể hiện cho họ biết bạn ngưỡng mộ hay khâm phục hay hứng thú thế nào về người đó hoặc một khía cạnh tính cách hay tài năng của họ. Những lời khen là công cụ hữu hiệu nhất để mở đầu câu chuyện, làm không khí dễ chịu hơn và khơi nguồn mọi thứ với một năng lượng tích cực.

cách nói chuyện thu hút

Bạn cũng có thể khen họ về mặt tích cách hay ngoại hình nhưng những lời khen về các mặt đó thường khá nhàm chán và không có gì mới mẻ với người được khen. Bạn cần tìm hiểu về người đó một chút để nhắm tới cái gì đó mới mẻ và làm bản thân nổi bật hơn nhé.

Cố tỏ ra bạn thực sự hứng thú

Sự thật là hầu hết mọi người đều thích nói về bản thân họ, vì vậy chắc chắn việc đặt câu hỏi về người đó và thể hiện sự tò mò của bạn về họ luôn có tác dụng để nói chuyện thu hút hơn. Làm như vậy sẽ khiến họ cảm thấy như không có người nào khác mà bạn muốn nói chuyện với ngoài họ cả. Việc thể hiện sự quan tâm đến những gì người kia đang nói sẽ tự nhiên khiến người đối diện cảm thấy thoải mái hơn và có khả năng họ sẽ cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với bạn.

Một khi bạn chịu lắng nghe họ, bạn cũng có thể nhân cơ hội đó chia sẻ cá tính và đam mê của mình. Hãy là chính mình và tự tin với đam mê của bản thân. Hãy tin chắc là một khi bạn tỏ ra đam mê với một điều gì đó, người khác sẽ cảm thấy bị thu hút.

Đừng quên ngôn ngữ cơ thể

Người ta luôn nói “hành động cho thấy nhiều điều hơn lời nói”. Giao tiếp bằng mắt là rất quan trọng để truyền đạt sự tự tin và tập trung của bạn, và trong khi đó bạn cũng nên dùng ngôn ngữ cơ thể để bổ sung thêm cho cách giao tiếp của bạn. Nếu bạn nhận thấy ai đó có vẻ hơi lo lắng, hãy điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể để họ cảm thấy thoải mái hơn.

cách nói chuyện thu hút

Đảm bảo rằng năng lượng bạn tỏa ra luôn cao hơn những gì họ cho thấy một chút. Họ sẽ cảm nhận được sự nhiệt thành của bạn đối với họ. Hãy tỏ ra tự tin và sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Tập trung vào tên của họ

Có rất nhiều giá trị trong cách bạn nói tên của một người. Vì vậy, khi bạn nói chuyện với ai đó, hãy nói tên của họ như thể bạn thực sự yêu cái tên đó.

Nếu bạn nói tên của họ một cách chân thành, họ sẽ cảm thấy có mối liên kết tích cực với bạn. Đặc biệt là khi bạn tìm bạn gái, họ sẽ chú ý tới cách bạn gọi tên họ đấy. Đôi khi chỉ là tông giọng của nhau thôi mà bạn đã thu hút được người ta rất nhiều.

Không phải là bạn nói bao nhiêu lần; đó là về cách bạn nói, vì vậy hãy hiểu đúng!

Đừng kết thúc cuộc nói chuyện

Có thể khó để tiếp tục cuộc trò chuyện, đặc biệt nếu bạn không biết rõ về một người nào đó. Do đó, hãy bắt đầu với những điều mà bạn biết rằng cả hai đều có điểm chung, khi đó nhiều khả năng bạn sẽ tiến lên từ những cuộc nói chuyện nhỏ và đi sâu hơn vào khía cạnh của cuộc trò chuyện đó.

Nhớ đặt những câu hỏi mở là một trong những cách tốt nhất để giữ cho cuộc trò chuyện tiếp diễn một cách tự nhiên. Đừng bao giờ để tất cả dừng lại ở những từ “Ừ” “Ờ” hay “Ok” nhé.

Đừng để kết thúc cuộc nói chuyện một cách vô ích

Đưa ra một lời đề nghị vào cuối cuộc trò chuyện sẽ giúp mối quan hệ tiến xa hơn. Cho dù điều này có nghĩa là bạn phải chuẩn bị một cuộc gặp mặt, hẹn hò, đi cà phê hoặc tham dự một sự kiện nào đó cùng nhau. Cử chỉ này là một phần cho việc mở rộng sự quan tâm và nhiệt tình mà bạn thể hiện trong cuộc trò chuyện.

cách nói chuyện thu hút

Thực hiện bước này là một cách tuyệt vời để cho đối phương biết rằng bạn coi trọng cuộc hội thoại giữa hai người, đồng thời mở ra không gian để mối quan hệ phát triển hơn nữa.

Kết luận

Bạn có thể hoàn toàn học được cách nói chuyện thu hút khi áp dụng 6 mẹo ở trên. Hãy nhớ áp dụng những kỹ năng này vào cơ hội tới khi bạn có một cuộc hội thoại với một ai đó bạn thấy thu hút nhé.

Rate this post

Booking.com