Nên Mua Máy Massage Toàn Thân Loại Nào Tốt Nhất?

529
Booking.com

Nên mua máy massage toàn thân loại nào? Máy mát xa cơ thể là một loại máy mà bạn có thể sử dụng để mát xa cơ thể. Nó thường được cầm tay và linh hoạt, có thể trực tiếp massage mọi góc của cơ thể một cách dễ dàng.

Những áp lực trong cuộc sống hàng ngày ảnh hưởng không tốt cho cơ thể chúng ta vì nó dẫn đến lo lắng, huyết áp cao và các bệnh lý khác mà đôi khi chúng ta không nhận thức được. Khoảng 70% tất cả các vấn đề của con người đều bắt nguồn từ căng thẳng. Nếu bạn có thể loại bỏ căng thẳng khỏi cuộc sống của mình, bạn có thể khỏe mạnh hơn nhiều.

1. Tác dụng của máy massage toàn thân

Bất kể loại công việc bạn làm, căng thẳng là rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều bị căng thẳng và lo lắng, và không phải lúc nào thuốc cũng có tác dụng. Tốt hơn là bạn nên quản lý điều này bằng cách xoa bóp vì đây là thao tác của toàn bộ cơ thể bạn — các cơ, khớp, v.v.

nên mua máy massage toàn thân loại nào
Tác dụng của máy massage toàn thân

Bất cứ khi nào bạn được massage, cơ thể bạn sẽ tiết ra 3 chất hóa học; endorphin, dopamine và serotonin. Đây là những gì chúng tôi gọi là “hóa chất tạo cảm giác tốt” Thực tế, đây là những gì bạn tìm thấy trong thuốc chống trầm cảm.

Khi kết thúc quá trình massage, bạn sẽ cảm thấy thư thái, vui vẻ và không bị căng thẳng. Đây là lý do tại sao massage thường xuyên là một ý kiến ​​hay.

2. Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn máy massage ELIP

2.1. Kỹ thuật xoa bóp

Mỗi máy mát xa cơ thể ELIP đều có kỹ thuật mát-xa riêng, do đó, bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra chiếc máy phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số kỹ thuật được thiết kế sẵn trên các sản phẩm máy massage toàn thân.

  • Shiatsu

Đây là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “áp lực.” Đó là việc vận động nhẹ nhàng và kéo giãn các cơ với áp lực vừa đủ để giảm căng thẳng, giúp lưu thông máu và thư giãn.

  • Ấn

Đây là một kỹ thuật nhẹ nhàng. Nó thường được thực hiện trong một thời gian ngắn trước khi bạn có thể chuyển sang trình tự massage tiếp theo. Kỹ thuật này thực sự lý tưởng cho các vùng nhỏ trên cơ thể bạn như cổ, lưng và bắp chân.

nên mua máy massage toàn thân loại nào
Kỹ thuật xoa bóp của ghế massage ELIP
  • Nhào

Tạo áp lực lên các mô bề mặt để điều trị tình trạng căng cơ của bạn. Điều này sẽ làm giảm cơn đau và giúp cơ của bạn linh hoạt hơn. Nó cũng phá vỡ và sắp xếp lại các sợi collagen của bạn. Đây là một kỹ thuật massage trị liệu rất hiệu quả trong việc kiểm soát căng thẳng và lo lắng.

  • Đấm

Trong kỹ thuật này, có một ứng dụng lặp đi lặp lại của áp lực bằng cách sử dụng một chuyển động đã biết. Động tác này được thực hiện liên tục và theo từng nhịp ngắn để giúp bạn thư giãn các cơ bị đau.

Giờ đây, các máy mát-xa cơ thể khác nhau cung cấp các kỹ thuật mát-xa khác nhau và khi bạn hiểu máy nào cung cấp những gì, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

2.2. Liệu pháp nhiệt của máy massage ELIP 

Nhiều khách hàng đều không biết nên mua máy massage toàn thân loại nào thì gợi ý cho bạn là nên chọn loại máy massage sử dụng nhiệt. 

nên mua máy massage toàn thân loại nào
Liệu pháp nhiệt của máy massage ELIP

Liệu pháp nhiệt, khi được áp dụng cho toàn bộ cơ thể sẽ giúp cơ bắp của bạn thư giãn và do đó, nó sẽ loại bỏ cơn đau mà bạn thường xuyên cảm thấy.

Và tiện hơn là máy mát xa cơ thể ELIP có tính năng này, máy massage ELIP sẽ giúp bạn giữ được cơ thể của mình khỏe mạnh một cách lâu dài. Sử dụng liệu pháp nhiệt được coi là giúp sưởi ấm cơ thể để các tế bào dễ trao đổi chất hơn và tăng lưu thông máu hơn. Đồng thời cũng kích thích các mô sụn và cơ quan mau chóng phục hồi. 

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua máy massage toàn thân loại nào thì tại sao không thử sử dụng ghế massage của thương hiệu Elipsport. Hãy tham khảo ghế massage toàn thân giá rẻ ngay tại website elipsport.vn. 

1/5 - (97 bình chọn)

Booking.com