Tìm Bạn Trai Kết Hôn Nhanh Chóng Qua App Hẹn Hò Văn Minh

466
Booking.com

Bạn đã quá mệt mỏi khi mà con bạn thân của mình cứ nheo nhéo than ế suốt ngày? Hay là liên tục nói về thằng bồ cũ tệ bạc? Cái thằng mà trước đây bạn đã bảo là đừng quen ấy? Nếu có thì hãy đập bài viết này vào mặt nó ngay nhé. Bởi vì, trong bài viết này chứa đựng bí quyết dẫn tới việc tìm bạn trai kết hôn thành công đấy.

Đừng đi tìm anh chàng hoàn hảo, hãy là cô gái hoàn hảo

Tôi nhớ hồi mình khoảng 17 tuổi, tôi bị ám ảnh với việc đi tìm hoàng tử bạch mã của đời mình. Tôi đi tìm anh như thể một nhà khoa học đang cố gắng tìm một loài chim đã tuyệt chủng.

Những tiệm trà sữa trở thành điểm săn mồi. Trong siêu thị, ngoài việc mua bàn chải, khăn tắm, giấy vệ sinh, tôi còn tìm xem chồng tương lai đang đứng săm soi giá ở quầy hàng nào.

Thế nhưng, những chàng trai tôi quen thời đó cứ như những chiếc kính mát mua ở bãi biển vậy. Lúc đó đeo thì đẹp nhưng sau một tháng là chúng bung hết cả tròng ra rồi. Tại sao những người tôi quen lại tệ hại như vậy?

Không nên tìm một người hoàn hảo

Sau này năm 22 tuổi, khi ngồi nhìn cả thành phố trong đêm trên tầng thượng lộng gió. Nhỏ bạn xỉn quắc cần câu của tôi, mắt vẫn còn ướt vì thằng hôn phu cũ của nó, thì thầm “Có lẽ ta không nên đi tìm một người hoàn hảo, mà ta nên là một người hoàn hảo để người ta đi tìm”

Câu nói đó thực sự đánh động tâm hồn tôi. Phải chăng những thằng con trai tôi quen đều tệ hại bởi vì chính tôi cũng là một con người tệ hại? Bởi vì chỉ có những kẻ đồng điệu mới tìm được đến nhau như vậy. Phải chăng những chàng trai đó cũng tự ti về bản thân họ như chính cách tôi tự ti về bản thân mình?

Ta đi tìm một ai đó có thể chữa lành con tim chúng ta, bởi vì con tim cần được chữa lành, để mà có thể tìm được một ai đó.

Lâu nay tôi đã bước một vòng luẩn quẩn giữa những vấn đề tôi chưa bao giờ dám thừa nhận, và trên hành trình đó, vòng tròn của tôi giao với các vòng tròn khác. Giao nhau chỉ tại một điểm duy nhất và không bao giờ gặp lại nữa. Chúng ta phải thoát ra khỏi vòng tròn đó. Bạn không thể tới Paris trong khi vòng tròn của bạn đang ở Thủ Đức cả.

Ứng dụng công nghệ thì sao?

Tình yêu, sau cùng, cũng chỉ là phản ứng hóa học. Đồng tử bạn mở to, tim bạn đập nhanh hơn, lý trí bạn rối bời, đều chỉ là sản phẩm của các chất hóa học hay hóc-môn hoạt động mạnh mẽ trong cơ thể bạn.

Vì thế, việc ứng dụng khoa học, công nghệ vào việc đi tìm bạn trai kết hôn là một làm đúng đắn. Nói sang mồm thế thôi, chứ thực ra tôi đang bảo các bạn tải cái app hẹn hò uy tín nào về mà dùng. Trai đầy trên đó cả đấy. Đừng giới hạn bản thân với chỉ những người ta gặp ngoài đời. Hãy mở rộng các lựa chọn của mình thành một danh sách dài dằng dặc các anh to, cao, đừng đen, đừng hôi trên mạng nè.

Nói về ứng dụng hẹn hò, thì hiện nay ứng dụng tìm bạn trai kết hôn tốt nhất chắc sẽ là Waodate. Đây là cái ứng dụng tập trung chủ yếu vào việc gặp mặt hẹn hò nghiêm túc, hướng tới các mối quan hệ lâu dài. Cho nên nó hoàn hảo cho việc tìm bạn trai kết hôn.

Ứng dụng hẹn hò Waodate

Trên ứng dụng hẹn hò Waodate, bạn sẽ được xem các cuộc hẹn hò do người dùng khác tạo ra. Do đó, khi mà lướt Waodate và thấy được anh nào có vẻ mlem, bạn có thể vào xem anh ấy có tạo cuộc hẹn hò nào không. Nếu có, bạn có thể bấm đăng ký tham gia cuộc hẹn đó và nhắn tin cho chàng. Nếu anh ấy cũng có thành ý ngược lại, hai người có thể trò chuyện và sắp xếp cho mình một buổi hẹn hò tình hơn cái bình.

Hoặc là bạn cũng có thể tự tạo một buổi hẹn theo đúng ý thích của mình, và các chàng sẽ xếp hàng bấm xin tham gia. Từ đó, bạn sẽ thoải mái ngồi lựa chọn cho mình một anh chàng ô kê nhất để đi hẹn hò cùng.

Do muốn chơi phải tạo cuộc hẹn và đi hẹn hò, nên người chơi Waodate là những người đang nghiêm túc, thành thật đi tìm một mối quan hệ thực sự, ý nghĩa. Điều này khiến cho Waodate là ứng dụng hẹn hò tối ưu nhất cho việc đi tìm bạn trai kết hôn. Và khi ta đã đi hẹn hò rồi, bước tiếp theo là gì nào?

Bắt đầu là bạn, rồi mới là yêu

Ngày nay, tôi luôn tin rằng người bạn thân nhất sẽ là người bồ tốt nhất. 90% các mối quan hệ lâu dài nhất sẽ dựa trên một tình bạn vững chắc. Sự đồng điệu tâm hồn về lâu dài sẽ luôn sâu sắc hơn ham muốn thể xác và đó là nền tảng cho một cuộc hôn nhân tuyệt vời.

Đáng buồn thay, rất nhiều người bị phân tâm bởi dục vọng trong những ngày tháng đầu của một mối quan hệ và không nghĩ đến việc tìm kiếm một tình bạn tiềm năng ở những người họ hẹn hò. 

Nguyên nhân dẫn đến ly hôn

Theo thống kê, nguyên nhân số 1 dẫn đến ly hôn là do không hòa hợp cơ bản (chiếm 43% tổng lý do của các vụ ly hôn. Tôi nghĩ là bởi vì ngay từ đầu, chúng ta không tìm kiếm dựa trên khả năng tương thích giữa hai người. Chúng ta chỉ làm theo cảm xúc của mình, và vì những cảm xúc đó thường bị thúc đẩy bởi sự hấp dẫn về thể xác, ta đã bỏ qua các yếu tố quan trọng khác.

Hãy tìm những phẩm chất bạn muốn ở một người bạn thân. Bạn thậm chí có thể lấy đứa best friend của mình làm hình mẫu để tìm một người chồng tương lai. Biết bạn muốn gì ở một người bạn thân nhất và lấy đó làm quy chuẩn khi tìm bạn trai kết hôn trong tương lai nhé.

>>> Xem thêm

Rate this post

Booking.com