Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness

731
Booking.com

Nhiều trader mới tham gia vào thị trường ngoại hối chọn sàn Exness để đầu tư, song đó cần hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness. Trong bài viết này sẽ chia sẻ những đánh giá sàn Exness chi tiết nhất để bạn bắt đầu lựa chọn giao dịch.

Tính minh bạch và bảo mật của Exness được đánh giá cao vì công ty được kiểm toán bởi Deloitte. Đây là một trong 4 công ty kiểm toán toàn cầu nhất thế giới. Nên bạn có thể an tâm với các hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness dưới đây để giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness

Bước 1: Truy cập vào sàn Exness

Bước 2: Điền thông tin chính xác vào mẫu

Ban đầu, Exness chỉ hỏi xem email để mở hồ sơ của bạn và mở tài khoản mặc định Exness Standard MT5 (loại tiêu chuẩn MT5). Sau đó, bạn có thể mở bao nhiêu tài khoản MT4 hoặc MT5 khác mà bạn cần.

Bước 3: Xác minh khác: Kiểm tra email và điện thoại để lấy mã xác minh.

Exness sẽ yêu cầu bạn khai báo một số thông tin bổ sung và xác minh đầy đủ.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang quản lý để bổ sung thông tin chung.

Bước 5: Thêm cài đặt bảo mật

Bạn chọn một email hoặc số điện thoại an toàn để nhận mã xác minh trong tương lai. Mặc định là điện thoại tuy nhiên bạn có thể chọn email.

Bước 6: Thêm thông tin cá nhân về địa chỉ

Bước 7: Mở tài khoản Exness giao dịch

Thay đổi tài khoản từng thời kỳ. Bạn nên chú ý cập nhật những thông tin mới nhất. Hiện tại, Exness cung cấp 4 loại tài khoản: Pro, Standard, Raw Spread, Zero. Các loại tài khoản này có cả MT4 và MT5.

Bạn đăng nhập vào Exness và tìm nút “+ Mở thêm tài khoản” trên trang chủ.

Bạn có thể chọn MT4 hoặc MT5 theo nhu cầu của bạn (so sánh mt4 và mt5 – cái nào tốt hơn), sau đó chọn loại sản phẩm bạn cần. Sử dụng Exness rất dễ, bạn có thể thử từng loại tài khoản. Hãy thử xem loại nào là tốt, và sau đó sử dụng nó.

Lý do nên giao dịch với Exness

Chúng tôi có thể khẳng định rằng Exness là sàn forex minh bạch nhất. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về nó, chẳng hạn như: tổng số giao dịch, số lượng trader hoạt động, tiền gửi… Đây là lợi thế lớn nhất để giúp các trader đảm bảo an toàn cho giao dịch của mình.

Ngoài ra, Exness có thể bảo vệ thông tin một cách hiệu quả. Kể từ năm 2016, khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, nhưng bảo mật thông tin của mỗi tài khoản Exness rất tốt. Ví dụ, như đã đề cập ở trên, tài khoản của bạn sẽ bất ngờ bị khóa. Đó là, khi bạn gửi một số tiền lớn cùng một lúc, sàn sẽ tự động khóa tài khoản của bạn để xác minh danh tính và nguồn tiền. Điều này có lợi cho các trader chuyên nghiệp với các khoản đầu tư lớn.

Exness có được giấy phép từ hai cơ quan quản lý tài chính hàng đầu như FCA và CySEC. Ngoài ra, Exness đã có được giấy phép từ các cơ quan quản lý ở Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Hà Lan và Đức để hoạt động tại các thị trường này.

Đánh giá sàn Exness

Một điểm đáng giá khác làm tăng tính minh bạch và bảo mật của Exness, là báo cáo tài chính đã được công bố hoàn toàn trên trang web của công ty. Những báo cáo này được kiểm toán bởi Deloitte, một trong những công ty kiểm toán toàn cầu của nhóm Big4 (bốn công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới) và có mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.

Qua bài viết Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Exness và đánh giá Exness có tốt không của BRKV, chúng tôi hy vọng giúp các trader sẽ giao dịch tốt hơn với sàn Exness mà bạn đã chọn!

Rate this post

Booking.com