Mặt bằng thiết kế dự án Gem Sky World

489
Booking.com

Dự án Gem Sky World hay còn gọi là Dự án khu đô thị Hà An được đánh giá cao bởi hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, chủ đầu tư, tính pháp lý. Mặt bằng dự án được chia làm 6 phân khu rõ rệt.

Tìm hiểu về mặt bằng thiết kế dự án Gem Sky World

Gem Sky World với tổng diện tích rộng hơn 92ha được chia thành 6 phân khu với các chức năng riêng biệt. Cụ thể, các phân khu của dự án gồm:

  • Khu công viên cây xanh: Tổng dự án có đến 6 công viên cây xanh nội khu, giúp cư dân tại Gem Sky World Đất xanh được trải nghiệm không gian sống xanh, trong lành và thư thái.
  • Khu phố thương mại: Bao gồm các shophouse gồm 2 tầng, tầng dưới được tận dụng mở cửa hàng kinh doanh, tầng trên để ở. Mô hình kết hợp 2 trong 1 này được đánh giá có khả năng sinh lời cao, được nhiều khách hàng quan tâm.

Phối cảnh đường phố trong dự án

  • Khu nhà ở liên kế: Là loại nhà ở liên kế, phía trước hoặc phía sau nhà có một khoảng sân vườn nằm trong khuôn viên của mỗi nhà.

Mẫu nhà biệt thự trong dự án

  • Khu biệt thự: gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Biệt thự đơn lập  được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Phần biệt thự không tiếp giáp với bất cứ tường rào của lô đất nào và khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để con người có thể đi lại bình thường. Biệt thự song lập là kiểu kiến trúc có 2 căn biệt thự tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực chất là thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.
  • Khu thương mại – dịch vụ và các công trình hạ tầng kỹ thuật
  • Khu dân cư: 4000 căn hộ, quy mô dân cư: 18.000 người

Kiến trúc nhà ở thuộc dự án Gem Sky World

Các ngôi nhà biệt thự đến nhà phố, liên kế tại dự án Gem Sky World đều lối kiến trúc châu Âu, trang nhã, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng. Các đường nét trang trí khỏe khoắn. Với thiết kế tinh tế, vừa hiện đại, vừa cổ điển, Gem Sky World sẽ là sự lựa chọn an cư lập nghiệp và đầu tư lý tưởng cho những ai đang săn lùng bất động sản Long Thành.

Hiện dự án đang trong giai đoạn triển khai, dự kiến sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý IV năm 2021. Tuy nhiên ngay từ bây giờ nếu khách hàng đang quan tâm đến việc đầu tư mua nhà, biệt thự tại Gem Sky World để ở hoặc cho thuê, kinh doanh thì có thể liên hệ ngay đến Namnhadat để được tư vấn hỗ trợ chi tiết từ a – z, thủ tục nhanh chóng thuận tiện với mức giá phải chăng.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

>>> Xem thêm: Lễ Hội Đèn Lồng Hội An – Lung Linh Đến Lạ Thường

Rate this post

Booking.com