8 Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng Chuyên Môi Giới – Tư Vấn Nhà Đất Uy Tín Nhất

1153
Booking.com

Nhiều công ty bất động sản Đà Nẵng ra đời với dịch vụ môi giới và tư vấn nhà đất. Với các nỗ lực và luôn cố gắng gia tăng cơ hội giao dịch, cũng như để thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những kế hoạch của các các công ty về  việc tư vấn các giải pháp trên thị trường, giá cả cho chủ đầu tư dự án và khách hàng của họ.

1. Công ty bất động sản Nhất Đô Land Đà Nẵng

Từ thành công hiện tại và với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, công ty bất động sản Nhất Đô Land đang phát triển mạnh mẽ. Định hướng của công ty về lâu dài là hoạt động chuyên sâu về từng lĩnh vực: môi giới bất động sản,cho thuê căn hộ, biệt thự, cho thuê mặt bằng Đà Nẵng đầu tư, xây dựng nhằm cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Hiện nay, các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi cao, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý,… và được đánh giá là những sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đầu tư.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHẤT ĐÔ LAND – 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Phone: 0888 393 567 | Hotline: 0917 888 881 – 0901 030 567
 • Email: support@nhatdoland.com 

>>>Xem thêm : 11 Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Cửa Nhựa Lõi Thép Hà Tĩnh Tốt Nhất

2. Sàn giao dịch bất động sản SunLand Đà Nẵng

SunLand cũng là một trong những sàn giao dịch bất động sản có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một thành viên của tập đoàn SunGroup. Sàn giao dịch sở hữu các chuyên gia tư vấn, quản lý đầu tư, thẩm định tài chính và môi giới giỏi.  Vì thế mang đế cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ:

 • Tầng 11 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại : 02363.890.899 hoặc  0935 346 888
 • Email:  info@sunland.com.vn

3. Tập Đoàn Đức Mạnh – Công Ty CP Đức Mạnh

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả,  Công Ty CP Đức Mạnh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong Top sàn giao dịch chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Công Ty CP Đức Mạnh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 255-257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3689403
 • Gmail: info@ducmanhco.com, hr.dept.dmc@dmc579group.com

4. Sàn giao dịch bất động sản Kim Phong Land Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong (Kim Phong Land) là công ty môi giới và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi gia nhập thị trường, Kim Phong Land đã tạo được tiếng vang trong giới bất động sản bởi quy mô đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 596 Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3774 488
 • Email: kimphongland@gmail.com

7. Công Ty CP Bất Động Sản Legoland Đà Nẵng

Công Ty CP Bất Động Sản Legoland là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực bất động sản: Đầu tư, Khai thác, sàn giao dịch…Với tâm huyết của nhiều cá nhân, nhân sự cao cấp trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản có uy tín, mong muốn tạo dựng một sản phẩm – thương hiệu tốt nhất dành cho khách hàng. Legoland đang cố gắng cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất với tiêu chí khác khe: Tính pháp lý, Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và giá trị gia tăng theo thời gian.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0939615616
 • Gmail: legolanddanang@gmail.com

8. Công ty cổ phần Nhất Phong Land – Bất động sản uy tín Đà Nẵng

Chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trên chặng đường phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, Nhất Phong Land với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã và đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường.

Vượt lên tất cả, chúng tôi đang chứng tỏ sự thành công của mình, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng góp phần cung cấp những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm; đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” với các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp của mục tiêu công ty đề ra.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Lô B2.140 -33, KĐT Hòa Xuân, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905434437
 • Gmail: info@nhatphongland.com

9. Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Thuộc top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017, Gia Phú Thịnh với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những định hướng chiến lược phù hợp và cách thức quản trị đúng đắn, nỗ lực cùng với  tinh thần đoàn kết mà thương hiệu Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

Những dự án nổi bật của Phú Gia Thịnh như: Khu đô thị Mỹ Gia, New Da Nang City, Phoenix Comlex, Khu đô thị CoCo Riverside City, …

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Thọ, Q Hải Châu
 • Số điện thoại: 1900 63 68 68
 • Email: info@pgtgroup.vn

10. Công Ty Cổ Phần Novoland

Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 126 Ông ích Khiêm, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3501353, 3566345
 • Gmail: novoland.jsc@gmail.com
 • Website: www.novoland.vn

Đặc biệt với các sàn giao dịch này khi tìm đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình được mô phỏng từ những dự án của công ty. Từng bước khẳng định vị thế của mình các công ty bất động sản Đà Nẵng đang và chiếm được lòng tin cậy từ các nhà đầu tư, khách hàng.

>>> Click Ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com