Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm

4824
Booking.com

Bloghoian chia sẻ cho bạn Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm. Bài viết dựa trên chuyến du lịch của một bạn đến từ Hà Nội. Cùng tìm hiểu về chuyến đi thú vị này nhé.

17 Homestay Ở Hội An Chất Khỏi Bàn Dành Cho Giới Trẻ

Hội An vào ban ngày khá bình yên. Bạn như được sống trong cuộc sống thường nhật của người dân địa phương. Trải nghiệm cảm giác cafe cóc ở gần chùa Cầu Hội An. Nhìn con sông Hoài tĩnh lặng với ánh nắng ban ai chiếu rọi.

Danh Sách 25 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Tại Hội An (Phần 1)

17h30 – Kinh Nghiệm Du Lịch

Chiều tối quay trở lại phố cổ ngắm hoàng hôn trên sông Hoài, chụp ảnh. Đi thuyền trên sông với giá 40k/người, thả hoa đăng cầu nguyện. Người dân Hội An tin rằng khi cầu nguyện và thả chiếc hoa đăng trên dòng sông Hoài thì nguyện ước sẽ trở thành thật.

Ghé chợ đêm Hội An có khá nhiều thứ thú vị. Có kha khá những món ăn đậm chất Hội An cho bạn thưởng thức. Bánh Creep chuối, kem cuộn, nước MÓT, nem lụi chả nướng. Những chiếc xe trưng bày đầy những xiên nướng hấp dẫn. Không thể nào cưỡng lại được cả.


Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…💖

🔔   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Ngay Khách sạn tại Hội An- Gọi Ngay: 0905.877.993


>>>Xem Thêm: Truy Tìm Quán Cao Lầu Hội An Ngon Bậc Nhất Phố Hội!

21h30 sau một ngày dài rong chơi ở Hội An cũng đã thấm mệt. Trở lại homestay để ngủ nghỉ.

Day 5 – Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm 

Quay Về Đà Nẵng

Trước khi quay về Đà Nẵng thì buối sáng ở Hội An bạn nên chạy ra biển Cửa Đại cách khu phố tầm 3km. Biển ở đây có một bãi các trắng và hàng dừa rất đẹp. Làm vài tấm check-in trước khi về. Và đừng quên mua cho mình ổ bánh mỳ Phượng 2B Phan Châu Trinh, Hội An thưởng thức nhé.

Ngày cuối cùng ở Đà Nẵng thì mình không đi chơi nhiều. Chỉ dành thời gian ngủ nghỉ và đi cafe ở Đà Nẵng.

16h00 – Kinh Nghiệm Du Lịch – Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm

Chạy ra chợ Cồn thưởng thức thiên đường ẩm thực ở đây. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một gian hàng món ăn từ ngay cổng chợ. Phá lấu bò, Ốc trộn đu đủ, bánh bèo, nậm,… là những món mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Nếu có thể sắp xếp thời gian. Bạn cũng nên ghé qua bảo tàng Chăm bên đường 2-9. Và đi Asia Park vừa tiện sống ảo vừa chơi những trò chơi cảm giác mạnh ở đây.

Vì có chuyến bay vào lúc 21h00 nên mình quay lại khách sạn sớm để chuẩn bị hành lý quay về Hà Nội. Đây là Kinh Nghiệm Du Lịch tự túc của mình và người yêu. Do vậy có nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng mình vẫn chưa ghé đến. Bạn có thể tham khảo để cho lịch trình của mình hoàn hảo hơn nhé!

Người ta bảo Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không sai bởi con người ở đây cũng đẹp như cảnh sắc vậy đó.

Trên đây là Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Hội An 5 Ngày 4 Đêm cho bạn tham khảo. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Rate this post

Booking.com